วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการประชุมผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง