เรื่อง ร่างประชาวิจารณ์ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงอาคารบ้านพักครูเรือนแถว วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding)

ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์(e-bidding) อ่านต่อ….