วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบหมายให้นายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา อ่านสารจาก พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ นายกรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ในวันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๗                  ณ หน้าเสาธงวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง