โครงการ “ผู้ว่า มาหานะเธอ ครั้งที่ ๗๕”

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าเยี่ยมเยียนพบปะผู้บริหาร กรรมการสถานศึกษา คณะครู นักเรียน นักศึกษาพร้อมร่วมทำกิจกรรมหน้าเสาธง เข้าแถวเคารพธงชาติ สวดมนต์ และตอบปัญหาชิงรางวัล ในวันศุกร์ที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐ น. ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง