วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมกับ โล้วเฮงหมง เซลล์&เซอร์วิส จัดโครงการส่งเสริมการขับขี่ปลอดภัย อาสาจราจรและสวมหมวกนิรภัย 100% โดยนายพิพัฒน์ ทองระอา รองผู้อำนวยการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง