วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยกองลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญ นำลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ เข้าร่วมพิธีเปิดงานลูกเสืออาชีวะจิตอาสาเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ในวันพุธที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๗ ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี