วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี โดยมีการตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ อาคารโดม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง