โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ประจำปีการศึกษา 2567

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ โดยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง