วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับสำนักงานสาธารณอำเภออู่ทองจังหวัดสุพรรณบุรี จัดโครงการขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาการตายและบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางถนนในกลุ่มเด็กและเยาวชน อายุ ๑๐ – ๑๙ ปี ด้วย TSY program ปีงบประมาณ ๒๕๖๗ โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง