โครงการพัฒนาจิต ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยชมรมวิชาชีพช่างยนต์จัดโครงการพัฒนาจิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยนายพิพัฒน์ ทองระอา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง