วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับจังหวุดสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนแบรนด์ “น้องเหน่อ” รองรับมาตรฐานตามแนวทาง Smart City Suphanburi ภายใต้โครงการส่งเสริมอัตลักษณ์จังหวัดสุพรรณบุรี แบรนด์ “น้องเหน่อ” ในวันอังคาร ที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี