วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยงานอาชีวศึกษาทวิภาคีจัดการอบรมเตรียมความพร้อมผู้เรียนก่อนเข้าฝึกอาชีพในสถานประกอบการระบบทวิภาคี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยนายพิพัฒน์ ทองระอา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง