วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษาฝึกงานฝึกประสบการณ์ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๗ โดยนายพิพัฒน์ ทองระอา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันอังคารที่ ๒๔ กันยายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง