วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร ให้การต้อนรับ นายปัญญา ตั้งธโนปจัย และคณะเดินทาง ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันอังคารที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง